Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng:

 

1. Cách sử dụng món gỏi cuốn:    Lấy 1 cái bánh tráng ra để trên tay, 1 chén nước lọc, làm ướt bề mặt bánh tráng,

sau đó có thể dùng để cuốn với rau sống, thịt bò, thịt heo, trứng, tôm, hải sản…

 

2. Cách sử dụng làm chả giò:Lấy 1 cái bánh tráng ra đĩa, 1 chén nước lọc, tiếp theo nhúng bánh tráng vào chén nước,

cho phần thịt đã làm sẵn vào giữa bánh tráng rồi cuốn lại 3 bên cho tròn sau đó chiên. Ta được món chả giò.

Lưu ý: Nên ăn chả giò khi còn nóng sẽ giữ được mùi vị ngon hơn.