Giới Thiệu

Công ty Toàn Ý ra đời và hoạt động sản xuất từ năm 1996, là công ty chuyên làm bánh tráng rế theo công thức gia truyền của gia đình.

Sau hơn 15 năm hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động, sản xuất kinh doanh thực phẩm.

Sản phẩm chính của công ty Toàn Ý hiện nay là: bánh tráng rế, bánh tráng gạo, bánh phở khô, hủ tiếu khô,…

Sản phẩm của công ty Toàn Ý luôn đạt chất lượng và có sự ổn định từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất. Các sản phẩm luôn hội đủ : chất lượng – an toàn – giá cả hợp lý.

Cty luôn coi chất lượng là hàng đầu nên luôn có những chương trình kiểm tra chất lượng rất nghiêm khắc. Ngoài chất lượng chúng tôi còn đảm bảo tính an toàn, chúng tôi không sử dụng bột ngọt, chất hóa học hay phụ gia.

Hiện nay các sản phẩm của Toàn Ý hầu như chiếm được hết thị phần trong và ngoài nước.

Thị trường tại Việt Nam:

- Tất cả hệ thống siêu thị tại Việt Nam.

- Các đại lý từ Nam ra Bắc.

- Các nhà sản xuất chả giò tại Việt Nam.

Thị trường tại nước ngoài:

- Anh, Pháp, Úc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản. 

 


NGUỒN GỐC BÁNH TRÁNG RẾ:

 

 Hoàn toàn khác với vỏ bò bía (Lumpia skin) của Phi Luật Tân, vỏ hoành thánh (Wonton skin) của Trung Hoa, Bánh Tráng Rế là một đặc sản riêng biệt của người Việt Nam, đã có từ mấy chục năm về trước tại miền Tây Nam Bộ,

 Nơi những người phụ nữ thoạt đầu từ những nguyên liệu đồng nội: bột gạo, bột củ mì... đã dần đàn hoàn thiệt thành những món ăn lạ mắt và ngon miệng .

 Tuy cũng làm từ những loại bột thông thường nhưng ngoài vị giòn, xốp, Bánh Tráng Rế còn có hình dáng đẹp với những sợi bột mảnh mai đan xen nhau.

 Khác với vỏ Chả Giò Truyền Thống (có nơi gọi là Nem Sài Gòn, hoặc Ram, bánh tráng có lớp vỏ thường làm bằng bột gạo, qua công đoạn tráng một lớp bột nước mỏng trên bề mặt nồi hấp, sau đó lột ra phơi sấy khô),

 Bánh Tráng Rế tuy cũng là một loại bánh tráng để cuốn chả giò,

 Nhưng lại có quy trình sản xuất khác hẳn loại Bánh Tráng Truyền Thống ở chỗ có lớp vỏ bằng bột rế một cách tài tình, là một sự tạo dáng cầu kỳ trên mặt chảo nóng, sau đó qua các công đoạn ủ, phơi.

 Bánh Tráng Rế cuốn Chả Giò (Chả Giò Rế) là sáng tạo độc đáo của người Việt Nam. Ngày nay, Chả Giò Rế trở thành món ưa thích của nhiều người và nhiều dân tộc khác nhau, bởi nó có vị giòn xốp lạ miệng và hình dáng đẹp mắt. 

 Phần nhân của Chả Giò Rế cũng giống Chả Giò Truyền Thống, cách cuốn cũng vậy, tuy cách chiên có chút khác biệt . Khi ăn ta mới cảm nhận thấy vị giòn, xốp của lớp vỏ, vị đậm đà của nhân hòa quyện vào nhau. 

 Chả Giò Rế có mặt trong nhiều bữa lễ tiệc bởi sự đẹp mắt và ngon miệng của nó. Ngày nay, Chả Giò Rế đã trở thành một món ăn rất phổ biến tại Việt Nam và lan tỏa sang rất nhiều nước trên thế giới.